Máy Photocopy Ricoh Aficio MP C6004

ĐƠN GIÁ:

24.800.000 28.000.000

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH PHONG VŨ KINH BẮC

Địa chỉ: N17 – Lý Thần Tông – Thành Phố Bắc Ninh
Điện thoại: 0345.393.293 – 0222.220.2688
Email: thegioimayvanphongpvkb@gmail.com
Website: https://mayphotobacninh.com
Mua online - Xem hàng tư vấn tại nhà

 

MP C6004

Máy in đa chức năng Laser màu

Cải thiện năng suất với hiệu suất mạnh mẽ, được cá nhân hóa

  •  In lên đến 60 trang / phút, sao chép, quét, fax
  •  Độ phân giải in tối đa 1200×1200 dpi
  •  Dung lượng giấy lên đến 4.700 trang
  •  Sử dụng màn hình cảm ứng kỹ thuật số Smart Operation Panel để tùy chỉnh quy trình làm việc.

Máy Photocopy Ricoh MP C6004 là máy đã qua sử dụng từ các nước tiên tiến trên giới và vừa hết hạn bảo hành, máy còn mới từ 92% – 97%, chưa từng sử dụng tại Việt Nam. Đây là dòng máy photocopy laser màu kỹ thuật số, đời mới sản xuất năm 2018 theo tiêu chuẩn Châu Mỹ, Châu Âu với chất lượng rất cao, độ bền cực tốt.

Tất cả các Máy Photocopy Ricoh MP C6004 khi nhập về đều đã được Phong Vũ Kinh Bắc  thay thế toàn bộ vật tư hao mòn và đã được kiểm tra theo tiêu chuẩn của hãng. Máy có chất lượng và bảo hành được áp dụng tương đương máy mới.

Máy photocopy Ricoh MP C6004 là lựa chọn hoàn hảo  nhất cho các doanh nghiệp có nhu cầu in ấn mức trên trung bình (70 – 80 ream giấy/tháng). Máy photocopy Ricoh MP C6004 là dòng máy in màu  photocopy A3 chuyên nghiệp với rất nhiều ưu điểm nổi bật.

Máy Photocopy Ricoh MP C6004 máy photocopy chuyên nghiệp hội đủ mọi chức năng cần thiết bao gồm photo màu, in màu mạng, scan màu và fax. Người sử dụng không cần tốn thêm chi phí để trang bị bất kỳ thiết bị văn phòng nào nữa.
Với bộ nạp/đảo 2 mặt bản gốc tự động (ARDF). Người sử dụng không cần phải lật giở photo hoặc scan từng mặt tài liệu như các máy in đa chức năng thông thường, mà chỉ cần vài thao tác là đã photo hoặc scan được cả đống tài liệu trong vài phút. Giúp tiết kiệm thời gian và cả công sức.

Với bộ đảo 2 mặt bản sao tự động (Auto Duplex). Người sử dụng photo và in ấn 2 mặt một cách dễ dàng.
Máy Photocopy Ricoh MP C6004 được trang bị màn hình điều khiển thông minh 10.1 inch (Máy tính bảng) chạy HĐH Android phiên bản 4.2 với cảm ứng nhanh nhạy cùng với nhiều chức năng được cải tiến. Giúp người sử dụng thao tác dễ dàng và đơn giản hơn.

Khai thác một cách mới để làm việc

Với Bảng điều khiển thông minh rộng 10.1 “hoàn toàn kỹ thuật số, bạn có thể nhấn vào các biểu tượng để điều hướng giữa các nhiệm vụ và công việc chỉ bằng một lần vuốt hoặc vuốt. Hợp lý hóa quy trình kinh doanh, truy cập đám mây và hỗ trợ người dùng di động của bạn. Với thiết bị thông minh này, bạn thậm chí có thể thiết lập đường dẫn một chạm cho quy trình công việc chuyên biệt, bao gồm Sao chép thẻ ID và Quét sổ dễ dàng, để có quy trình làm việc nhanh hơn.

TÍNH NĂNG CƠ BẢN MÁY PHOTOCOPY  RICOH  MP 6004

  • Máy Photocopy kỹ thuật số, Laser màu
  • Chức năng: COPY MÀU – IN MÀU – SCAN MÀU MẠNG
  • Bộ nạp và đảo 2 mặt bản gốc: Có sẳn
  • Chức năng đảo 2 mặt bản sao: Có sẳn
  • Khổ giấy sao chụp tối đa: A3
  • Tốc độ sao chụp/ in: 60 bản/phút
  • Khay giấy vào: 2 khay x 550 tờ
  • Khay giấy tay: 100 tờ
  • Định lượng giấy: 60 – 300 g/m2 – Khay tay: 52 – 300 g/m2
  • Thời gian khởi động: 25 giây.
  • Thời gian in bản đầu tiên: 7.1 giây.
  • Thu nhỏ / phóng to: 25% – 400%
  • Sao chụp liên tục: 999 tờ
  • Độ phân giải copy: 600 dpi.
  • Độ phân giải in: 1200 x 1200 dpi
  • Dung lượng bộ nhớ: 2GB + HDD 250GB
  • Chức năng chia bộ bản sao điện tử
  • Chức năng tiết kiệm điện năng
  • Hệ thống tái sử dụng mực thải.
  • Công suất tiêu thụ : 1700 W
  • Kích thước (rộng x sâu x cao): 587 x 685 x 913 mm
  • Trọng lượng: 101 Kg.
  • Nguồn điện: 110V, 50/60Hz

    Thêm màu sắc và tính chuyên nghiệp cho các tài liệu đã hoàn thành

    Tiết kiệm tiền bằng cách tạo ra công việc chất lượng cao hơn trong nội bộ. Tận dụng hiệu chuẩn liên tục để tạo các bản trình bày và tài liệu quảng cáo trên giấy dày hơn với màu sắc sống động và sắc nét ở độ phân giải lên đến 1200 dpi. Tạo áp phích bằng cách mở rộng một hình ảnh trên nhiều trang. Thêm Bộ điều khiển màu Fiery ® E-23C để tái tạo màu sắc điểm đặc biệt. Chọn từ nhiều bộ hoàn thiện, bao gồm một Bộ hoàn thiện không ghim + bấm kim lai, để xếp chồng và ghim một cách dễ dàng.

Review Máy Photocopy Ricoh Aficio MP C6004

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy Photocopy Ricoh Aficio MP C6004
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    0976.036.360
    Trang chủ
    Danh mục
    Giỏ hàng
    Thông báo
    Tài khoản